มาตรการการตรวจสอบสารตะกั่วเป็นมาตรการทำหน่วยงานอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เชื่อว่าการปนเปือนของสารตะกั่วอาจเกิดขึ้นในระหว่าขั้นตอนการผลิต เช่น เหยือก ถ้วยการแฟ ชุดรับประทานหารหรือผลิตภัณฑ์ เซรามิกที่ใช้ตกแต่ง หรือสารที่เป็นกรด เช่น มะเขือเทศ น้ำผลไม้อื่น ๆ ซอลมะเขือเทศ ไวน์และน้ำส้ม ที่เก็บในภาชนะเคลือบมีแนวโน้มที่จะเป็นอันตรายสูง
KENZAI CERAMICS
-
กระเบื้องเคนไซ สวย แกร่ง ทน ไม่ซึมน้ำ ป้องกันเชื้อราได้ดี ติดตั้งง่าย
มีให้เลือกหลากสไตล์ สามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร
พร้อมมาตรฐานรับรองจ...
12 ปีที่ผ่านมา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น