วันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2553

มาตรการตรวจสอบสารตะกั่วในสินค้าก่อนการส่งออกไปอเมริการเป็ยอย่างไร

ตอบ
มาตรการการตรวจสอบสารตะกั่วเป็นมาตรการทำหน่วยงานอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เชื่อว่าการปนเปือนของสารตะกั่วอาจเกิดขึ้นในระหว่าขั้นตอนการผลิต เช่น เหยือก ถ้วยการแฟ ชุดรับประทานหารหรือผลิตภัณฑ์ เซรามิกที่ใช้ตกแต่ง หรือสารที่เป็นกรด เช่น มะเขือเทศ น้ำผลไม้อื่น ๆ ซอลมะเขือเทศ ไวน์และน้ำส้ม ที่เก็บในภาชนะเคลือบมีแนวโน้มที่จะเป็นอันตรายสูง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คำตอบของทุกปัญหาการค้าต่างประเทศ

บริการถ่ายภาพโดยมืออาชีพ

...คลิกที่รูป....บริการถ่่ายภาพสุดประทับใจ¨ prewedding รับประริญญา พิธีการต่่าง ๆ แฟชั่นอีกมากมาย ติดต่อ : 0899274733 msn:tuchkay@hotmail.com